• bitcoinBitcoin$27,930.000.84%
  • ethereumEthereum$1,769.821.07%
  • tetherTether$1.00-0.74%
  • binancecoinBNB$328.701.08%
  • usd-coinUSD Coin$1.00-0.58%
  • rippleXRP$0.450046-1.66%
  • solanaSolana$20.962.34%
  • terra-lunaTerra Luna Classic$0.000126-0.57%

Giới Thiệu

Coindientu.com là trang web được tham khảo nhiều nhất để theo dõi giá về các loại tiền điện tử trên thế giới trên thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng. Nhiệm vụ của họ là làm cho tiền điện tử có thể khám phá được và có hiệu quả trên toàn cầu bằng cách trao quyền cho người dùng bán lẻ thông tin không thiên vị, chất lượng cao và chính xác để đưa ra kết luận sáng suốt của riêng họ.

Từ khi mới thành lập, Coindientu.com đã nhanh chóng phát triển để trở thành nguồn đáng tin cậy nhất bởi người dùng, tổ chức và phương tiện truyền thông để so sánh hàng nghìn loại tiền điện tử và thường được trích dẫn bởi CNBC, Bloomberg và các hãng tin tức lớn khác. (Ngay cả chính phủ Hoa Kỳ cũng sử dụng dữ liệu của Coindientu.com trong nghiên cứu và các báo cáo!)

Thông qua việc mua lại, Coindientu.com có kế hoạch khai thác các nguồn lực dồi dào của công ty mẹ để thu thập nhiều dữ liệu chuyên sâu hơn vào các dự án, giảm sự bất cân xứng thông tin trong lĩnh vực tiền điện tử và mang lại dữ liệu chất lượng cao hơn cho hàng trăm triệu người dùng.

Để hiểu cách các dự án và sàn giao dịch tiền điện tử được liệt kê trên Coindientu.com, vui lòng tham khảo mục chính sách niêm yết và các câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

Coindientu.com tiếp cận hàng trăm triệu người dùng mỗi năm thông qua trang web, ứng dụng di động, bản tin, blog theo dõi giá , mạng xã hội (Twitter, Telegram, Facebook, Instagram) và hội nghị hàng năm.

Nếu bạn muốn hợp tác quảng cáo với Coindientu.com hoặc quan tâm đến các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi đối với các công ty, vui lòng gửi email tới ads@Coindientu.com.com. Để có quan hệ đối tác biên tập trên blog của chúng tôi, hãy viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ coindientu@gmail.com

Để biết các cơ hội việc làm tại Coindientu.com, hãy xem trang nghề nghiệp của chúng tôi.

Tiêu chí xếp hạng chính thức của Coindientu.com được xây dựng để loại bỏ bất kỳ khả năng được ưu đãi nào nói chung, ngay cả đối với sàn giao dịch Binance hoặc tiền điện tử BNB. Tiêu chí này sẽ được thực thi bất chấp bất kỳ ảnh hưởng tài chính tích cực hay tiêu cực nào mà việc tuân thủ chính sách này có thể có đối với công ty mẹ của nó.

Coindientu.com và các nhân viên của họ không giữ bất kỳ vị thế công khai nào về giá trị kinh tế của bất kỳ loại tiền điện tử nào, cũng như không xác nhận công khai bất kỳ dự án tiền điện tử hoặc blockchain nào. Tất cả các xác nhận tiền điện tử và/hoặc dự án từ CZ và/hoặc Binance đều không liên quan đến thương hiệu và hoạt động của Coindientu.com.

Coindientu.com sẽ tiếp tục trình bày dữ liệu chính xác nhất về tiền điện tử cho công chúng một cách độc lập. Chúng tôi tự tin rằng tầm nhìn chung của chúng tôi nhằm tiếp tục cuộc cách mạng tiền điện tử và thúc đẩy tính minh bạch trên thị trường tiền điện tử sẽ được củng cố bởi thương vụ mua lại này.

Game bài đổi thưởng

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.